Tư vấn gia công mỹ phẩm, hỗ trợ pháp lý

Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ spa,… hay bạn đang có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa biết phải triển khai như thế nào? chưa rõ các thủ tục pháp lý về cách thức hoạt động và đưa sản phẩm ra thị trường.

Đối với những doanh nghiệp không chuyên, cá nhân thì những thủ tục pháp lý thật sự rất rườm rà, ngoài ra các doanh nghiệp ở xa để có thể nhận được đầy đủ các giấy tờ pháp lý cho sản phẩm của quý doanh nghiệp, việc đi lại sẽ rất khó khăn và có nhiều bất tiện. Hãy để công việc này cho một đơn vị chuyên nghiệp giải quyết các khó khăn này cho các bạn. CNET International chúng tôi là đơn vị chuyên nhận gia công mỹ phẩm, tư vấn hỗ trợ pháp lý các vấn đề về công bố sản phẩm, xin giấy phép sở y tế, xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn GMP,…

GIA CÔNG MỸ PHẨM

HỖ TRỢ XIN GIẤY PHÉP SỞ Y TẾ

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG ĐẠT CHUẨN GMP

Nhà xưởng là một bộ phận quan trọng trong việc sản xuất, đặc biệt một nhà máy đạt được các tiêu chuẩn cần thiết của sở y tế đưa ra mới có đủ khả được cấp giấy phép của sở y tế. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo làm mỹ phẩm, sản xuất, phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi sẽ nắm rõ quy trình cũng như các yêu cầu cuả một nhà máy cần đạt được trong sản xuất mỹ phẩm.

Nhận tư vấn, xây dựng nhà xưởng sản xuất đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm.

CÔNG BỐ SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG

Công bố sản phẩm ra thị trường là bước quan trọng để có thể bày bán lưu thông sản phẩm trên thị trường, theo quy định của nhà nước bất kỳ doanh nghiệp cá nào muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường phải có trách nhiệm công bố sản phẩm tại cục quản lý dược Việt Nam, phải chịu trách nhiệm về độ an toàn của sản phẩm cũng như mọi phát sinh sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

  1. Hỗ trợ tư vấn đăng ký độc quyền thương hiệu

Sản phẩm chính là điều quan trọng cốt lõi tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp, vì vậy ngoài chất lượng sản phẩm, các mẫu bao bì, thương hiệu nếu không được bảo hộ sẽ dễ bị làm nhái, làm giả,… dẫn đến sản phẩm thương hiệu sẽ mất đi độ uy tín trên thị trường.

  1. Tư vấn làm tem chống hàng giả, hàng nhái

Tem chống hàng giả sẽ là điều cần thiết để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả. Đơn vị chúng tôi cũng sẽ giúp tư vấn làm tem chống hàng giả, hàng nhái cho quý khách hàng.

  1. Hỗ trợ đăng ký mã vạch

CNET International cũng sẽ giúp các bạn tối đa cách thức để đăng ký thủ tục xin cấp mã vạch một cách nhanh chóng nhất. Việc đăng ký mã vạch sẽ