Những sản phẩm được gia công nhiều nhất vào mùa hè

Chăm sóc da vào mùa hè đặc biệt là những ngày nắng nóng sẽ khác hoàn toàn so với những mùa khác. Mùa hè sẽ là mùa mà các chủ mỹ phẩm tận dụng đầu tư mạnh các mặt hàng chuyên dụng cho mùa hè và chuẩn bị các sản phẩm mới dành cho mùa thu và mùa đông.

Dưới đây là những sản phẩm, mặt hàng mà Beauty Natural nhận được đơn đặt hàng gia công nhiều nhất.

  1. Kem chống nắng

Đối với mùa hè nóng bức, kèm với mức độ nắng lớn nhất trong năm, do đó kem chống nắng sẽ là lựa chọn để sản xuất nhiều nhất. Mặc dù được khuyến cáo tia UV đều xuất hiện cả bốn mùa và phải chống nắng quanh năm. Tuy nhiên thói quen của phần người Việt vẫn quen chỉ chống nắng vào mùa hè. Thêm vào đó những năm gần đây, mùa hè thường gay gắt hơn bình thường nên nhu cầu sử dụng kem chống nắng ngày càng cao. Là sản phẩm chăm sóc da mùa hè mà nhiều khách gia công đặt hàng nhất.

Kem chống nắng
Kem chống nắng
  1. Mặt nạ dưỡng da

Vào mùa hè, nhiệt độ nóng bức, kèm khói bụi mỗi khi bước ra ngoài sẽ khiến làn da trở nên xuống cấp nhanh chóng. Nhu cấp cung cấp dưỡng chất, độ ẩm cho da rất cao. Chính vì vậy, nhu cầu tiêu thụ mặt nạ vào mùa hè thường cao hơn so với những mùa còn lại. Mặt lạ là sản phẩm làm đẹp ngày hè hữu hiệu nhất cho da sau một ngày nắng nóng.

  1. Xịt khoáng

Ngoài kem chống nắng và mặt nạ, sản phẩm tiếp theo không thể bỏ qua chính là xịt khoáng. Xịt khoáng là mỹ phẩm cần thiết cho mùa hè giúp cấp nước kịp thời cho làn da của bạn. Đặc biệt sản phẩm còn có công dụng vi diệu nữa là làm giảm tình trạng bóng dầu, tiết dầu mất kiểm soát của da khi da bị thiếu nước. Hẳn nhiều bạn cứ ám ảnh nỗi sợ mặt bóng dầu mỗi khi mùa hè tới, vừa khiến khuôn mặt bạn bóng loáng, lại khiến lớp trang điểm nhanh xuống tone.

Xịt khoáng
Xịt khoáng
  1. Sữa rửa mặt

Đối với mùa hè nắng nóng, da chúng ta đổ mồ hôi nhiều hơn, tuyến dầu nhờn cũng hoạt động nhiều hơn do đó lượng dầu nhờn thừa cũng tiết ra nhiều hơn. Lượng dầu nhờn thừa tiết ra nhiều khiến ta cảm giác da rít hơn. Chính vì vậy, sữa rửa mặt là mặt hàng được sử dụng nhiều do đó nhu cầu sản xuất sữa rửa mặt cũng tăng cao trong mùa hè.

Sữa rửa mặt
Sữa rửa mặt
  1. BB Cream và CC Cream

Vào mùa hè, việc make up sẽ hạn chế hơn vì các lớp trang điểm dày sẽ gây bít lỗ chân lông dẫn đến các vấn đề về da. Tuy nhiên, nếu thực sự phải make up thì các sản phẩm có khả năng kiềm dầu, hạn chế các lớp trang điểm dày trên da mặt sẽ là lựa chọn cho bạn.

Các sản phẩm BB cream và CC cream là sản các sản phẩm có khả năng che mờ các khuyết điểm, ngoài ra còn giúp kiềm dầu, chống nắng rất tốt.

Ngoài ra các sản phẩm BB Cream, CC Cream tiết kiệm thời gian khi make up, tạo lớp bảo vệ mỏng trên da, không gây bít lỗ chân lông, chỉ số chống nắng cao,… đó là tất cả những gì bạn cần cho một sản phẩm make up vào mùa hè.

callme

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Nhà máy: C15 đường số 4, khu xưởng Kizuna 2, Lô B2-9-1-10 KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.
Điện thoại0932 159 729
Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : https://giacongmypham.net