Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ZozoMoon

Bạn có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm và đang quan tâm tìm kiếm một nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu gia công mỹ phẩm để hợp tác trong quá trình nghiên cứu và gia công những dòng sản phẩm mới độc quyền cho doanh nghiệp mình, Cnet International chúng tôi là đơn vị kinh doanh sản xuất mỹ phẩm với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành mỹ phẩm.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP trong sản xuất mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm có tầm quan trọng đến chất lượng sản phẩm. Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi muốn bước chân vào thị trường cung ứng mỹ phẩm phải đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cũng như yêu cầu khắt khe từ phía cơ quan quản lý chất lượng và người tiêu dùng. Một trong những yếu tố đó chính là nhà máy, cơ sở sản xuất mỹ phẩm đạt được những yêu cầu trong sản xuất do cơ quan quản lý đề ra.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Có nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam hay không?

Tại Việt Nam hiện nay không có nhiều doanh nghiệp có nhà máy sản xuất mỹ phẩm cho riêng mình, đa phần họ nhờ một bên thứ ba đóng gói bao bì và sản xuất, họ chỉ cần lên ý tưởng thiết kế và kiểm tra sản phẩm, cách thức này thì tiết kiệm chi phí hơn nhưng chúng ta không thể giám sát chặt chẽ được chất lượng cũng như khá bất tiện trong việc sản xuất.

CNET INTERNATIONAL tự hào là một trong những doanh nghiệp có thể tự mình sản xuất và gia công cung ứng ra thị trường, qua đó chúng tôi có thể kiểm tra chất lượng xuyên suốt trong quá trình sản xuất, nếu có bất kỳ điều gì thì có thể nhanh chóng thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy sán xuất mỹ phẩm của CNET INTERNATIONAL

  • Cơ sở vật chất

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi đặt tại khu công nghiệp Kizuna 2 thuộc Lô B – Khu công nghiệp Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Nhà máy được xây dựng chuẩn GMP trong mỹ phẩm, được trang bị những loại máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay chuyên sản xuất mỹ phẩm hoàn toàn tự động. Tất cả các loại máy móc chúng tôi đều nhập từ nước ngoài về và được vận hành bởi những kỹ sư, dược sỹ giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, quy trình sản xuất mỹ phẩm trong điều kiện vô trùng, khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất.

  • Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên vận hành nhà máy bao gồm các dược sỹ, kỹ sư, cùng các nhân viên nhà máy giúp vận hành máy móc, điều chế sản phẩm mỹ phẩm được tốt nhất.

Đến với Cnet International khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và nhu cầu của khách hàng rất kỹ càng, do đó nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn đã được chúng tôi đầu tư để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhé.

 

Với nhà máy đạt chuẩn quốc tế, bên cạnh đó sự hiện đại về máy móc, công nghệ hiện đại trong cả quá trình gia công, CNET INTERNATIONLA đã và đang là đối tác của lớn nhiều công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm trên toàn quốc hiện nay.

 

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm, hay nghiên cứu 1 dòng mỹ phẩm mới để đưa ra thị trường, hay cần hỗ trợ những thông tin về việc sản xuất và gia công mỹ phẩm hay liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ cho bạn những thông tin cần thiết giúp bạn.