Hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho sản xuất mỹ phẩm

  1. Bạn đang có ý tưởng về một sản phẩm mỹ phẩm, và mong muốn xấy dựng một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của riêng mình.
  2. Bạn đang tìm một đối tác gia công mỹ phẩm cho mình.
  3. Bạn đã đang lo lắng về các thủ tục pháp lý để có thể đưa sản phẩm của mình ra thị trường.

Beauty Natural là một đơn vị hàng đầu trong linh vực gia công mỹ phẩm, đặc biệt chúng tôi mang đến giải pháp gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói, hỗ trợ các thủ tục pháp lý giúp bạn có thể đưa sản phẩm mang thiệu hiệu của riêng mình ra thị trường.

CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ CẦN THIẾT ĐỂ ĐƯA SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG

Đối với một sản phẩm, ngoài việc thiết kế từ bao bì, điều chế, sản xuất mỹ phẩm là điều cần thiết đầu tiên. Nhưng để những sản phẩm này được đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng, các sản phẩm này cần phải tuân thủ thêm một số yêu cầu theo quy định của cục quản lý thị trường Việt Nam như:

Thành lập công ty

Việc thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh thể hiện sự bảo hộ của nhà nước bằng pháp luật đối với các chủ thể hoạt động kinh doanh nói chung và các chủ doanh nghiệp nói riêng.

Việc thành lập một doanh nghiệp, và sản phẩm dưới sự quản lý của doanh nghiệp sẽ được sự bảo hộ của nhà nước.

Thực hiện xin cấp phép giấy công bố cho sản phẩm mỹ phẩm

Mẫu giấy công bố mỹ phẩm
Mẫu giấy công bố mỹ phẩm

Để có được giấy công bố, sản phẩm của bạn cần được khai báo về tên, nhãn hiệu, hình thức đóng gói, thành phần,… Đặc biệt, sản phẩm của bạn cần được sản xuất tại một nhà máy sản xuất mỹ phẩm được Sở Y Tế chứng nhận cấp phép đủ điều kiện sản xuất. Tuân thủ được những yêu cầu trên sản phẩm của bạn mới có thể được cấp giấy công bố mỹ phẩm.

Beauty Natural cũng đã cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ quý đối tác làm giấy công bố mỹ phẩm. Giúp quý đối tác dễ dàng hơn trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt. Mối sản phẩm sẽ có một mã vạch riêng biệt.

Đăng ký mã vạch cho sản phẩm
Đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Hỗ trợ in tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả là giải pháp tối ưu cho nạn hàng nhái hàng giả, làm ảnh hưởng tới uy tín sản phẩm của bạn.