Gia công mỹ phẩm thiên nhiên có công bố sản phẩm

 1. Bạn muốn gia công mỹ phẩm nguyên liệu thiên nhiên, an toàn lành tính và tốt cho người sử dụng?
 2. Bạn có sẵn mẫu mã chai lọ và muốn tìm đơn vị gia công chất mỹ phẩm?
 3. Sản phẩm mà bạn đang kinh doanh bán rất chạy nhưng bạn muốn có số công bố hợp pháp hóa trên thị trường. Hay đơn giản chỉ là thay đổi đơn vị sản xuất chất sản phẩm mới tốt hơn, uy tín hơn.

Nếu đó là những điều bạn đang tìm kiếm, hãy đến với chúng tôi. Đơn vị gia công mỹ phẩm Cnet International với nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sỹ, Pháp, Hàn và Nhật cam kết chất lượng xứng với giá tiền.

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI LÀM ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất với hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm đa dạng các dòng mỹ phẩm, mỗi năm chúng tôi đều cập nhật các dòng sản phẩm mới với những công thức cải tiến, các sản phẩm phù hợp nhất với làn da phụ nữ Việt Nam.

Tiền thân là một đơn vị chuyên đào tạo, và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm, chúng tôi hiểu rõ nhất với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ có tác dụng lâu dài, mà không để lại các phản ứng phụ trên cơ thể.

Beauty Natural cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói, hỗ trợ công bố mỹ phẩm, xây dựng nhà máy mỹ phẩm đạt chuẩn GMP.

Nhà máy gia công mỹ phẩm của Beauty Natural
Nhà máy gia công mỹ phẩm của Beauty Natural

Các dòng sản phẩm Beauty Natural đã thực hiện:

Làm sạch Dưỡng da cơ bản Dưỡng da chuyên sâu Sản phẩm khác
 • Gia công sữa tắm
 • Gia công sữa rửa mặt
 • Gia công tẩy trang
 • Gia công tẩy tế Bào Chết
 • Gia công dầu gội
 • Gia công serum
 • Gia công mặt nạ
 • Gia công cc cream
 • Gia công bb cream
 • Gia công son môi
 • Gia công thực phẩm chức năng

 

Beauty Natural nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, với công thức từ phía khách hàng yêu cầu.

ƯU ĐÃI KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI

 1. Hỗ trợ công bố mỹ phẩm

Bất kỳ một mặt hàng mỹ phẩm nào, khi được tung ra thị trường đều cần có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, đối với mặt hàng mỹ phẩm của một doanh nghiệp mới cần được cấp phép, giấy công bố cho mỗi mặt hàng.

Giấy công bố mỹ phẩm hay còn được biết tới là giấy kiểm định chất lượng, thành phần, quy cách, của mỗi sản phẩm.

Một đơn vị có khả năng hỗ trợ làm giấy công bố mỹ phẩm đòi hỏi phải có nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định hồ sơ công bố mỹ phẩm có được phê duyệt hay không.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong thủ tục làm hồ sơ công bố mỹ phẩm, hãy để Beauty Natural hỗ trợ bạn. Beauty Natural chúng tôi đáp ứng đầy đủ điều kiện có thể giúp bạn không chỉ gia công mỹ phẩm mà còn giúp bạn công bố mỹ phẩm.

 1. Gia công mỹ phẩm với số lượng lớn

Kinh doanh mỹ phẩm là ngành hàng mang lại lợi nhuận cao. Bạn đang có lượng khách hàng lớn, hệ thống đại lý trên toàn quốc, thị trường ngày càng mở rộng. Nhưng hệ thống sản xuất không đủ đáp ứng.

Beauty Natural với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, hệ thống máy móc hiện đại tự động, bán tự động đáp ứng số lượng lớn từ 100- 1 tấn.

Cam kết mức giá tốt nhất, đảm bảo mọi tiêu chuẩn mà mặt hàng từ khách hàng yêu cầu.