Gia công gel rửa tay khô

Gel rửa tay khô hay nước rửa tay khô là loại dung dịch rửa tay dạng xịt, hoặc dạng gel. Khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước. Chỉ cần cho vào tay, thoa đều trong vòng 30 giây. Gel rửa tay khô được dùng trong các trường hợp như: trước và sau khi ăn, khi hoạt động ngoài trời, sau khi cầm tiền…

Với sự tiện dụng, nhanh chóng mà sản phẩm mang lại, gel rửa tay khô đang là sản phẩm hot trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, Beauty Natural chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gia công gel rửa tay khô trọn gói. Với công thức mới nhất, an toàn nhất giúp quý đối tác có thể làm sản phẩm thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

GIA CÔNG GEL RỬA TAY KHÔ

Beauty Natural với kinh nghiệm chuyên sâu về nghiên cứu và đào tạo các khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay chúng tôi đang mở rộng mô hình sản xuất, nhận gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu của quý khách hàng hoặc dựa theo những công thức có sẵn của chúng tôi với tất cả các số lượng từ lớn, vừa, nhỏ.

Gel rửa tay khô Zozomoon
Gel rửa tay khô Zozomoon

Sản phẩm gel rửa tay khô – nước rửa tay khô với công thức độc quyền của Beauty Natural với những tính năng đột phá không chỉ giúp diệt khuẩn, mà còn cung cấp các dưỡng bảo vệ làn da tay của bạn.

Công dụng của nước rửa tay khô Zozomoon – Sản phẩm Beauty Natural đã gia công:

  • Làm sạch da tay mà không cần dùng nước
  • Kháng khuẩn cho da
  • Làm mềm da tay
  • Không làm khô da tay
  • Phù hợp với mọi loại da

Hãy liên hệ với chúng tôi: Cty CNET INTERNATIONAL – Đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp trên nhà xưởng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN BEAUTY NATURAL LÀM ĐƠN VỊ GIA CÔNG GEL RỬA TAY KHÔ

1. Nguồn nguyên liệu đảm bảo

Toàn bộ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Mỹ và Đức, khách hàng gia công gel rửa tay khô tại Beauty Natural sẽ được cung cấp đầy đủ giấy COA chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nguyên liệu.

2. Nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm

Dây chuyền gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất, trang thiết bị. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.

Nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công mỹ phẩm
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp

  • Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, độc quyền theo yêu cầu,… mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, và đặc biệt đối tạo sự yên tâm cho những bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.
  • Hỗ trợ giấy chứng nhận của Paster và giấy phép công bố mỹ phẩm của bộ Y Tế.
  • Bạn sẻ được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.

4. Giá thành gia công rẻ nhất

Đối với một người kinh doanh, tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm.

Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn chính vì vậy đảm bảo được chất lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất.

Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực.

lien-he

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ PHÍA BEAUTY NATURAL TỚI QUÝ ĐỐI TÁC

Quý đối tác có thể gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói tại Beauty Natural. Beauty Natural sẽ hỗ trợ đối tác từ khâu nghiên cứu sản phẩm, gia công (chiết rót, đóng gói, …).

Nếu quý đối tác muốn kinh doanh về mỹ phẩm nhưng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý đối tác tìm ra mặt hàng đang là xu hướng, tiềm năng nhất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Nhà máy: C15 đường số 4, khu xưởng Kizuna 2, Lô B2-9-1-10 KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.
Điện thoại093.215.9729
Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : https://giacongmypham.net

Từ khóa tìm kiếm: gia cong gel rua tay kho, gia cong my pham, gia cong nuoc rua tay kho