Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Là đơn vị chuyên nhận gia công mỹ phẩm chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của dây chuyền sản xuất mỹ phẩm trong hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm như thế nào. Một dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ giúp cho đơn vị sản xuất gia công có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Một công ty, khi có ý định sản xuất một loại mỹ phẩm nào đó nhưng do điều kiện nhà xưởng sản xuất không có thì việc tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín là điều thực sự rất cần thiết. Nhưng làm sao để có thể đánh giá được một đơn vị gia công? để trả lời câu hỏi này mỗi doanh nghiệp sẽ tự tìm hiểu kỹ về mức độ uy tín của nhà đơn vị gia công mỹ phẩm trên thị trường, quy trình cũng như dây chuyền sản xuất mỹ phẩm uy tín hay không,… và rất nhiều yếu tố khác. Điều này sẽ khiến các doanh nghiệp mới trở nên bối rối.

CNET INTERNATIONAL chúng tôi là một đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp với hệ thống nhà xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn GMP trong mỹ phẩm, dây chuyền sản xuất tự động hiện đại sẽ giúp đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý đối tác.

Gia công mỹ phẩm
Gia công mỹ phẩm

GIỚI THIỆU SƠ QUA VỀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT MỸ PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

CNET INTERNATIONAL tiền thân là đơn vị đào tạo và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm, chúng tôi đã không ngừng cố gắng phấn đấu để mang lại cho khách hàng của mình sự yên tâm và hài lòng trên từng sản phẩm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành mỹ phẩm chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm sẽ là thước đo mức độ thành công của một doanh nghiệp, do đó chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện tốt nhất có thể về yếu tố con người cũng như máy móc để có thể tạo ra những sản phẩm gia công tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm
Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm

Hiện chúng tôi đang là đối tác sản xuất trực tiếp của mỹ phẩm ZozoMoon một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, sản phẩm của ZozoMoon cũng nhanh chóng tạo được dấu ấn tới khách hàng.

Với hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể gia công được mọi loại mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu như kem dưỡng trắng, son dưỡng môi, phấn che khuyết điểm, thực phẩm chức nắng,…

Với những lợi thế hệ thống sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi, CNET INTERNATIONAL chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất khi khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi làm đối tác gia công mỹ phẩm.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 25A, Đường Số 1, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Nhà máy: C15 đường số 4, khu xưởng Kizuna 2, Lô B2-9-1-10 KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.
Điện thoại093.215.9729
Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : https://giacongmypham.net